[TECH REUNION 2023] RESILIENT TECH: THRIVING AMIDST CHANGE

Với chủ đề “Resilient Tech: Thriving Amidst Change”, sự kiện là không gian kết nối đặc biệt nhân dịp cuối năm dành cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ sẽ diễn ra tại FPT Software Hồ Chí Minh vào 16/12/2023 sắp tới.

Sự kiện có sự góp mặt của:

• “Giáo sư Xoay” Đinh Tiến Dũng – Giám đốc Sáng tạo FPT Software
  • Anh Phạm Huy Hoàng – chủ nhân Blog triệu view Tôi Đi Code Dạo

cùng các chuyên gia công nghệ hàng đầu của FPT Software mong muốn sẽ tạo ra sân chơi để bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và cập nhật kiến thức, hướng đến việc gắn kết và phát triển cộng đồng IT tại TP.HCM – nguồn nhân lực số quan trọng trong thời đại số.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

• Thời gian: 8h30 – 12h30, Thứ bảy 16/12/2023.
  • Địa điểm: F-Town 3, Số 3 Võ Chí Công, Long Thạnh Mỹ, Tp.Thủ Đức, TP.HCM (có xe đưa đón từ trung tâm TP).
  • Phương tiện: Có xe đưa đón miễn phí tại các điểm trường.
  • Link đăng ký[TECH REUNION 2023] RESILIENT TECH: THRIVING AMIDST CHANGE (google.com)

Chỉ 200 suất Miễn Phí – Còn chần chờ gì mà chưa điền thông tin để đăng kí ngay!

Hẹn gặp bạn tại Tech Reunion 2023

viVI