Học Bổng Dành Cho Sinh Viên Năm 3 & Năm 4 [BOS Semiconductors Vietnam]

– BOS Semiconductors Vietnam hân hạnh cung cấp 02 học bổng dành cho các em sinh viên xuất sắc của năm 3 và năm 4

– Thông Tin Về Học Bổng:

• Số tiền học bổng: 2000 đô la Mỹ (tương đương 48.000.000 VND)

– Để đủ điều kiện nhận học bổng của chúng tôi, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau đây:

• Thành Tích Học Tập: Duy trì GPA tối thiểu là 7,5 hoặc cao hơn.
  • Ngành Học: Đang học tại các ngành Điện, Điện tử hoặc Khoa học Máy tính.
  • Khó Khăn Tài Chính: Cung cấp bằng chứng về khó khăn tài chính. (Tùy chọn – có thể nộp hoặc không)
  • Thư ứng tuyển học bổng: Nộp một thư ứng tuyển học bổng giải thích mong muốn của sinh viên làm việc trong lĩnh vực thiết kế chip, nhấn mạnh đam mê, mục tiêu sự nghiệp và lý do tại sao họ tin rằng họ là ứng viên phù hợp cho học bổng này.

– Ngoài việc hỗ trợ tài chính, những người nhận học bổng cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế qua chương trình thực tập tại BOS Semiconductors Vietnam. Chương trình thực tập này sẽ giúp sinh viên tiếp xúc thực tế với ngành công nghệ bán dẫn và giúp họ phát triển kỹ năng được đánh giá cao trong lĩnh vực này.

– Cách ứng tuyển chương trình học bổng :

viVI