THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH SYNOPSYS VIETNAM

• Vị trí: Analog Circuit/ Layout Design Intern
  • Nơi làm việc: VP Hồ Chí Minh – Tầng 9, Etown 2, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Yêu cầu:
    • Sinh viên năm cuối các chuyên ngành: Điện tử viễn thông, Điện – Điện tử, Cơ điện tử, Tự động hóa, Khoa học máy tính, … hoặc các ngành liên quan khác.
    • Có thể tham gia chương trình thực tập toàn thời gian trong 6 tháng (dự kiến từ 07/2023)
    • GPA > 7.0/10 hoặc >3.0/4
    • Có đam mê, có kiến thức cơ bản về vi mạch điện tử (Analog, Digital design) và các kiến thức liên quan khác)
    • Sử dụng tốt tiếng Anh (4 kỹ năng).
  • Quyền lợi:
    • Trợ cấp trong thời gian thực tập.
    • Được đào tạo và hướng dẫn kiến thức chuyên môn, kỹ thuật và kỹ năng làm việc bởi những chuyên gia vi mạch kì cựu, giỏi và tận tâm.
    • Đồng thời được Công ty tạo điều kiện và hỗ trợ đề tài thực hiện đồ án tốt nghiệp, capstone project.
    • Có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức sau khi hoàn thành chương trình đào tạo.
    • Môi trường làm việc cởi mở, thân thiện.
  • Ứng tuyển:

Trả lời