Đăng ký tham dự Hội thảo Công Nghệ và Nghề Nghiệp cùng Ampere Computing Vietnam

Ampere Computing Vietnam tự hào giới thiệu Hội thảo Công Nghệ và Nghề Nghiệp diễn ra vào 2:00 PM ngày 19/04/2023 tại phòng 503-C4, Cơ sở 1- Trường Đại học Bách Khoa TPHCM, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM. Hội thảo này là sự kiện đặc biệt dành cho các sinh viên trong lĩnh vực công nghệ thiết kế chip.

Hội thảo Công Nghệ và Nghề Nghiệp cùng Ampere Computing Vietnam sẽ được tổ chức theo ba phần chính:

1. Giới thiệu về công ty Ampere
  1. Chia sẻ về công nghệ thiết kế Chip
  1. Cơ hội nghề nghiệp dành cho thực tập sinh và sinh viên mới ra trường

Ngoài ra, chúng ta còn sẽ có thời gian cho các trò chuyện và câu hỏi và trả lời để các tham dự viên có thể tương tác trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu của công ty Ampere và mở rộng kiến thức của mình.

Để đăng ký tham dự Hội thảo Công Nghệ và Nghề Nghiệp cùng Ampere Computing Vietnam, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký trên link đính kèm của chúng tôi. Chúng tôi rất mong chờ được đón tiếp bạn tại sự kiện này.

Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội học hỏi và giao lưu tuyệt vời này! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc được cung cấp trên trang web.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và hy vọng sẽ gặp lại bạn tại Hội thảo Công Nghệ và Nghề Nghiệp cùng Ampere Computing Vietnam!

Đường link đăng ký tham gia hội thảo:

Trả lời

viVI