Php Shell Download marmara böcek ilaçlama jigolo sitesi Türkçe altyazılı porno
Bộ môn Điện tử ĐH Bách Khoa - Giới thiệu

Giới thiệu bộ môn

Bộ môn Điện tử trực thuộc Khoa Điện - Điện tử, Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia Tp.HCM, được thành lập vào năm 1975 với 15 giảng viên do cô Ts. Trần Kim Lợi làm chủ nhiệm bộ môn. Đến nay, bộ môn đã có hơn 30 giảng viên là tiến sỹ, thạc sỹ đã tốt nghiệp từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, ...

Nhiệm vụ của Bộ môn điện tử là giảng dạy và đào tạo các môn học liên quan đến chuyên ngành điện tử cho sinh viên đại học và cao học. Các môn dành cho sinh viên đại học bao gồm: kỹ thuật điện tử, kỹ thuật số, vi xử lý, dụng cụ bán dẫn, cấu trúc máy tính, nguyên lý mạch tích hợp, kỹ thuật xung, điện tử y sinh, và hệ thống nhúng. Các môn dành cho sinh viên cao học bao gồm: thiết kế ASIC và lõi IP, thiết kế vi mạch tương tự, thiết kế hệ thống nhúng, thiết kế DSP processor ứng dụng cho hệ thống xử lý ảnh và video.

Ngoài ra, Bộ môn còn thực hiện các đề tài nghiên cứu và thiết kế thiết kế mạch điện tử, vi mạch, hệ thống nhúng, hệ thống trên chip, hệ thống xử lý tín hiệu, và hệ thống điện tử y sinh.

Bên cạnh đó, Bộ môn còn hợp tác với các tổ chức nghiên cứu và sản xuất bên ngoài để phát triển các ứng dụng về sản phẩm điện tử.