giới thiệu

giới thiệu bộ môn điện tử

nghiên cứu

Bộ môn Điện Tử tại Đại học Bách Khoa là một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực Điện – Điện Tử. Chúng tôi tập trung vào việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ và khoa học để phục vụ cho sự phát triển đất nước. Những nhóm nghiên cứu của chúng tôi đang thực hiện các nghiên cứu về nhiều vấn đề kỹ thuật lý thuyết và thực tiễn, đảm bảo rằng chúng tôi luôn đứng đầu trong việc cập nhật và áp dụng các tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực này.

Xem các nghiên cứu

đào tạo

Bộ môn Điện Tử tại Đại học Bách Khoa cung cấp nhiều chương trình đào tạo Đại Học để giúp sinh viên nắm được kiến thức cơ bản và chuyên sâu của ngành Điện – Điện Tử. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ sinh viên trở thành những chuyên gia chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong môi trường toàn cầu. Khi hoàn thành chương trình đào tạo Đại Học, sinh viên sẽ có được kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghành để sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp.

xem chương trình đào tạo

CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – TIÊN PHONG

Bộ môn Điện Tử tại Đại học Bách Khoa là một trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Điện tử. Bộ môn đóng vai trò tiên phong và dẫn dắt trong việc phát triển và ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự hào cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghề nghiệp và môi trường học tập tốt nhất để sẵn sàng cho những cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH

Các doanh nghiệp hợp tác cùng bộ môn